Skip to content

Tư vấn lợi ích khi doanh nghiệp có một Website riêng

Việc sở hữu một Website riêng rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thiết kế web tốt sẽ gia tăng 30% lượng khách hàng tiềm năng..

 

Quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các loại báo, phương tiện, thông tin khác chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Hiện nay theo nghiên cứu với khoảng hàng trăm triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến nếu áp dụng quảng cáo đúng cách mà không mất nhiều chi phí cho việc đó. Khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

 

Cơ hội liên kết và hợp tác kinh doanh không giới hạn từ khắp nơi trên thế giới

Phạm vi quốc tế nói chung và Thanh Hóa nói riêng, Website của bạn chính là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Ví dụ: Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

 

Tương tác hữu dụng khi có Website riêng

Đi liền với sự phát triển của công nghệ, từ đó các ứng dụng cho web thông minh hữu ích hơn giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Ví dụ, một nhà thầu có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin liên tục được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng nhanh chóng tìm được đối tác tốt, không hạn chế phạm vi lãnh thổ và với chi phí không đáng kể – Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

 

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi được thiết kế đơn giản và thông tin cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website riêng cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc mà không cần phải phụ thuộc đơn vị trung gian nào. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm hay dịch vụ, bạn có thể tích hợp sẵn trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

 

Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa liên tục không nghỉ 24h một ngày.

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này ngay thông qua sự tương tác thông tin trên Website của bạn mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

 

Chi phí nhân viên thấp.

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ liên tục 24h.

 

Dễ dàng tạo dựng một hình ảnh, Thương hiệu cho Công Ty!

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có sự nỗ lực bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

 

Tiết kiệm được hàng loạt các chi phí trong đó có bưu phí và chi phí in ấn.

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập thông tin địa chỉ của khách hàng, giữ liên hệ với họ và thông báo cho khách hàng biết những sự kiện, chương trình ưu đãi của bạn thông qua email.

 

Cải tiến hệ thống liên lạc.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website, Email. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không cần phải liên lạc trực tiếp với bạn.

 

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố,.. hay bất kì điều gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

 

Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?. Hiện nay tất cả các nhà cung cấp thông tin và các bộ máy tìm kiếm đã đưa ra rất nhiều chương trình quảng cáo giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Hãy tận dụng nó một cách hữu ích nhất để quảng bá hình ảnh và dịch vụ đến hàng triệu khách hàng tiền năng trên Internet.

+ Kết luận: Có thể nhận thấy nhiêu thông tin đó cũng đủ để hiểu rõ được tầm quan trọng không thể thiếu của một Website cho doanh nghiệp trong bối cảnh Sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của CNTT trên toàn thế giới nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng.

+ Công Ty CP ADTECH xin chia sẻ và luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc thiết kế web tại thanh hóa theo chuẩn SEO TOP 1 Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *