Skip to content

Thiết kế website trọn gói 500k tại Thanh Hóa

Báo giá chi tiết triển khai chương trình khuyến mãi Thiết kế website (Cơ sở dữ liệu Động) trọn gói 500.000 đ tại Thanh Hóa – ADTech JSC.com

 

thiết kế web 500000

 

Website Trọn gói chỉ 500.000 vnđ

+ Câu hỏi 1: Tại sao chỉ có 500k trong khi CTy phải chi trả các chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, thuế..?

Trả lời: Chúng tôi là đại lý lớn cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ (Hosting) và tên miền quốc tế. Bởi vậy chúng tôi nhận được sự ưu đãi đặc biệt từ phía Nhà Cung Cấp dịch vụ, và chúng tôi chia sẻ điều đó với bạn.

 

+ Câu hỏi 2: Với chi phí 500k, Vậy trang Web của tôi có đạt chất lượng của một trang web có tương tác Cơ Sở Dữ Liệu Động – Tối ưu Chuẩn SEO hay chỉ là 1 Web tĩnh kém chất lượng Share code tràn lan trên mạng ?

Trả lời: Với đội ngũ kỹ sư phần mềm lành nghề chúng tôi cam kết sản phẩm phần mềm ứng dụng Web chúng tôi cung cấp là sản phẩm đặc thù – Có bản quyền tại CTy chúng tôi (ADTech JSC). Mọi hành động, thao tác dù trực tiếp hay gián tiếp có liên quan phải được chúng tôi ủy quyền bằng văn bản trước khi được phép sử dụng.

 

– Chúng tôi cam kết Website được xây dựng với mô hình Cơ sở dữ liệu động dựa trên nền tảng công nghệ mã nguồn mở PHP – MySql kết hợp CSS + Jquery + HTML 5… Các liên kết và cấu trúc Site được tôi ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm theo chuẩn SEO – Search Engine Optimization.

 

– Thời gian Index lên các công cụ tìm kiếm nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sau khi nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng. Từ 1 – 3 ngày khi gõ từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google sẽ ra ngay kết quả.

 

+ Câu hỏi 3: Web 500k có những gì?

Trả lời: – Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ basic thiết kế web 500k cho các cá nhân, tổ chức để giải quyết bài toán về tài chính ban đầu – Chi phí đầu tư ít mà vẫn có một Website để quảng cáo thương hiệu, Sản phẩm của mình.

 

– Website được thiết kế theo mẫu basic sẵn có (Miễn phí thiết kế 1 Logo, 1 Banner cho trang chủ – Hoặc do khách hàng cung cấp)

 

– Website được thiết kế với hệ thống cấu trúc phân cấp 15 trang con link thân thiện theo chuẩn SEO.

 

– Khuyến mãi: Máy chủ + 1 Tên miền quốc tế *.com, *.net, *.org năm đầu tiên. (Trị giá 1.000.000 đ – Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

 

Không giới hạn băng thông máy chủ.

 

Thời gian hoàn thành nhanh chóng: < 3 ngày

 

Hỗ trợ online 24/7

 

Bảo hành vĩnh viễn

 

* Xin lưu ý: Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác! (Trọn gói)
* Nếu nhu cầu của quy khách cao hơn, xin vui lòng tham khảo gói giải pháp : web 1 triệu của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *